Thiết kế thời trang nữ cứu cánh cho cô nàng "nấm lùn"

Các thiết kế thời trang nữ cứu cánh cho cô nàng “nấm lùn”

Đối với các cô nàng “nấm lùn” mà nói, mỗi lần diện đồ là một lần phải băn khoăn, trăn trở nhiều vấn đề. Làm sao để trông người nhìn cao hơn? Hôm nay Linenee sẽ mang đến các thiết kế thời trang nữ để giúp các cô nàng giải quyết những mối băn khoăn đó nhé.

Lựa chọn quần cạp cao cùng áo kiểu:

Một thiết kế thời trang nữ dành cô nàng “nấm lùn” khá được ưa chuộng đó chính là kết hợp quần cạp cao cùng với các loại áo đơn giản hoặc áo kiểu. Đây luôn là lựa chọn tối ưu để giúp các cô nàng có thể “ăn gian” chiều cao. Và khi diện những loại quần này, đôi chân của bạn sẽ mang lại cảm giác dài hơn so với thực tế, vì phần cạp cao sẽ khiến phần lưng của bạn được rút lại, và tạo cảm giác phần chân sẽ được cải thiện tốt hơn về chiều cao.

Quần ống suông Linen

 

Quần ống rộng, cùng áo croptop là cứu tinh cho chiều cao của bạn.

Quần ống rộng và áo croptop không chỉ có tác dụng hack dáng mà còn đem lại sự thoải mái vô cùng cho người mặc. Khi kết hợp giữa trang phục này mang đến một sự cá tính và độc đáo trong cách ăn mặc. Thông qua phần ống dài và phần áo có đôi chút ngắn hơn. thu ngắn khoảng cách từ lưng và chân. Tạo cảm giác chân dài hơn và bạn đã “ăn gian” thành công rồi đấy. Hơn thế nữa, trang phục này đều có thể phù hợp để mọi đối tượng có thể diện chúng một cách dễ dàng.

Quần ống rộng, cùng áo croptop là cứu tinh cho chiều cao của bạn Quần ống rộng, cùng áo croptop là cứu tinh cho chiều cao của bạn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chân váy ngắn và chọn giày sneaker:

Các loại váy ngắn luôn là một sự lựa chọn thông minh dành cho các nàng “nấm lùn”. Có vô số các loại váy ngắn mà bạn có thể lựa chọn cho set đồ của mình để hack chiều cao như chân váy chữ A, chân váy xòe, chân váy tennis,… Bên cạnh đó, bạn có thể phối bất kỳ kiểu áo nào mà bạn thích cùng chân váy ngắn này. Nếu chiếc áo bạn chọn có chiều dài quá thắt lưng, hãy “đóng thùng” áo lại cho gọn gàng thì bạn đã trở thành một cô nàng năng động cá tính, và cao hơn nhờ phần váy ngắn để lộ phần chân của bạn tạo cảm giác đôi chân của bạn dài hơn và bạn cao hơn nhờ thiết kế thời trang nữ này rồi đấy.

Chân váy ngắn và chọn giày sneaker Chân váy ngắn và chọn giày sneaker

Lựa chọn những set quần áo đơn sắc:

Việc lựa chọn các bộ quần áo đơn sắc sẽ giúp người đối diện không quá chú ý vào các chi tiết khác làm rối mắt, và bạn cũng sẽ được chú ý một cách toàn diện hơn. Tránh cảm giác tập trung quá mức vào chiều cao của bạn. Bởi vì thế mà Linenee đã mang lại các thiết kế thời trang nữ – Là một giải pháp tối ưu cho các cô nàng “nấm lùn” muốn được cải thiện chiều cao của mình.

Lựa chọn những set quần áo đơn sắc Lựa chọn những set quần áo đơn sắc

Xem thêm: Thời trang nữ

Tác giả: Võ Anh Thư

Top 5 mẫu đầm nữ hot nhất năm 2022
Bộ sưu tập thời trang nữ linen tới từ nhà Linenee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Close Recently Viewed
Close
So sánh sản phẩm (0 Sản phẩm)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Close
Danh mục