moc-treo-quan-ao

Mẹo móc treo quần áo đúng cách khi để trong tủ lâu ngày

Mẹo móc treo quần áo đúng cách khi để trong tủ lâu ngày

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những mẹo móc treo quần áo để quần áo tốt hơn.

1. Kéo khóa hoặc cài cúc áo khi móc treo quần áo

Khi kéo khóa và cài cúc sẽ giúp đồ đạc được đúng form và bảo quản hơn. Bên trái là ví dụ cho đồ khi treo lên không cài lại, sẽ làm quần áo bị mất đi form gốc của bộ đồ. Thế nhưng đây là một ý tưởng tệ hại. Vì nó không chỉ làm hư móc áo nếu những món đồ đó quá nặng. Mà còn làm cho dáng những bộ quần áo bị biến dạng, nhất là những món đồ nằm trong cùng.

moc-treo-quan-ao

Khi treo quần áo lên móc treo, đừng quên việc cài cúc áo và kéo khóa lại. Bằng cách này, không chỉ luôn được giữ đúng form cho bộ đồ yêu thích mà còn hạn chế được quần áo sẽ bị nhăn, giãn vải.

2. Không móc treo quá nhiều quần áo lên một móc áo

Còn với những đồ dệt kim hay đồ lót, chúng ta nên gấp gọn gàng. Và đặt lên giá để tránh cho chúng không bị giãn. Bên cạnh đó, việc phân loại rõ ràng quần áo. Còn giúp cho tủ quần áo gọn gàng, sạch sẽ hơn.

treo-quan-ao

Có lẽ ai cũng từng nghĩ rằng việc treo lên một chiếc móc 2,3 món đồ sẽ tiết kiệm được thêm nhiều không gian. Thế nhưng đây là một ý tưởng tệ hại vì nó không chỉ làm hư móc áo nếu những món đồ đó quá nặng, mà còn làm cho dáng những bộ quần áo bị biến dạng, nhất là những món đồ nằm trong cùng.

3. Phân loại đúng quần áo cần móc và treo

Bạn tuyệt đối không được treo chúng lên mắc áo.

moc-treo-quan-ao-dung-cach

Với những món đồ mỏng như áo, áo sơ mi, váy và chân váy. Thì cách bảo quản tốt nhất là nên đem treo vào móc. Còn với những quần áo len, dệt kim hay đồ lót. Chúng ta nên gấp gọn gàng và đặt lên giá để tránh cho chúng không bị giãn. Bên cạnh đó, việc phân loại rõ ràng quần áo còn giúp cho tủ quần áo gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Bảo quản quần áo luôn sạch sẽ như mới cũng thật đơn giản đúng không nào. Chỉ cần bỏ một chút thời gian sắp xếp tủ quần áo, đảm bảo tủ quần áo của bạn không chỉ gọn đẹp mà còn kéo dài thời gian sử dụng. Xem thêm bài viết liên quan

 

Xếp chồng áo lót lại với nhau móc treo quần áo

Cách tốt nhất để bảo quản áo lót là trải chúng ra phẳng phiu và xếp chồng lên nhau. Hạn chế gập đôi chiếc áo lót vì điều đó sẽ làm cho áo của bạn bị mất form dáng, không phát huy được hết tác dụng giữ dáng và tăng cường vẻ đẹp cho ngực. Treo đồ lên móc treo quần áo.

Không nên để những bộ đồ dài mắc lên móc treo quần áo

Váy và chân váy có độ dài chạm đất nên được vắt ngang lên thanh treo thay vì treo lên mắc áo. Việc vắt lên thanh treo vừa giữ được tính thẩm mỹ cho tủ đồ, vừa giúp tiết kiệm thời gian khi.

Chọn móc treo quần áo phù hợp

Mỗi một kiểu đồ sẽ thích hợp với mỗi loại mắc khác nhau. Khi treo đồ cũng nên chú ý đến trọng lượng của nó.

Nên chọn móc treo quần áo theo kích cỡ quần áo. Điều này sẽ làm giảm những vết nhăn và phồng trên vai của bạn. Không nên để những chiếc khoác da quá cồng kềnh.

Xếp ngay ngắn những bộ quần áo len và đồ dệt kim

Với đồ len, bạn tuyệt đối không được treo chúng lên mắc áo bởi vì điều đó sẽ làm cho những bộ quần áo của bạn nhanh bị giãn, biến dạng. Cách để bảo quản tốt những bộ đồ len là xếp chúng ngay ngắn và để chúng gọn gàng vào trong ngăn tủ. Cũng không nên để chồng quá nhiều đồ len lên nhau vì việc đó sẽ làm phá hủy form dáng của quần áo.

Chọn móc treo phù hợp với quần áo

Không nên treo những chiếc áo da quá cồng kềnh. Hay những chiếc áo len quá dày lên những chiếc móc quá nhỏ. Không nên treo những chiếc áo, váy mỏng manh trên chiếc móc gỗ vì nó có thể làm rách, xước vải.

Đó cũng là những lưu ý hữu ích, Follow Fanpage để có những sản phẩm đẹp từ Linenee nha.

 

MẸO VẶT CHO QUẦN ÁO NỮ CỰC HỮU ÍCH
Áo croptop là gì? Hướng dẫn phối đồ với áo croptop cá tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Close Recently Viewed
Close
So sánh sản phẩm (0 Sản phẩm)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Close
Danh mục